search webhostvn.com

Chiến dịch hiển thị thông minh là gi?

Đăng lúc: 01:42:47 - 29/12/2022 96 lượt xem

Chiến dịch hiển thị thông minh cung cấp một giải pháp thông minh, đơn giản, giúp bạn quản lý các biến thể phức tạp của quảng cáo hiển thị và có thể dễ dàng mở rộng cơ sở khách hàng cũng như nhận thêm nhiều lượt chuyển đổi mới. Hãy sử dụng Chiến dịch hiển thị thông minh để hiển thị quảng cáo ở hầu hết mọi định dạng trên Mạng hiển thị của Google, tiếp cận mọi người ở tất cả các giai đoạn trong chu kỳ mua — từ những người có cùng sở thích cho tới những khách sắp mua hàng.

Trên Mạng hiển thị, Chiến dịch hiển thị thông minh kết hợp 3 công nghệ tối ưu hóa để giúp thực hiện quá trình nhắm mục tiêu, đặt giá thầu và tạo quảng cáo một cách dễ dàng và chính xác hơn:

  • Đặt giá thầu tự động. Bằng cách sử dụng chiến lược CPA mục tiêu làm cơ sở, Chiến dịch hiển thị thông minh tối ưu hóa để đặt giá thầu của bạn theo khả năng xảy ra lượt chuyển đổi trong mọi phiên đấu giá quảng cáo, nhằm mang lại cho bạn giá trị tốt nhất có thể.
  • Nhắm mục tiêu tự động. Tính năng nhắm mục tiêu sẽ tối ưu hóa khi chiến dịch của bạn chạy, tức là quảng cáo sẽ hiển thị ngày càng nhiều ở những vị trí giúp bạn đạt được mức doanh thu cao nhất. Khi thích hợp, Chiến dịch hiển thị thông minh sẽ sử dụng tính năng tự động tìm khách hàng tiềm năng để đối sánh nguồn cấp dữ liệu của bạn với những người có nhiều khả năng chuyển đổi nhất.
  • Tạo quảng cáo tự động. Hệ thống sẽ tự động tạo quảng cáo từ các yếu tố nền tảng mà bạn cung cấp, như dòng tiêu đề, nội dung mô tả, biểu trưng và hình ảnh. Những quảng cáo này hiển thị vừa vặn trong hầu hết mọi không gian quảng cáo trên Mạng Hiển thị.

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin tổng quan về Chiến dịch hiển thị thông minh. Để bắt đầu, hãy chuyển đến Tạo và quản lý Chiến dịch hiển thị thông minh. Hiện tại, bạn có thể sử dụng tính năng Thanh toán cho lượt chuyển đổi cho Chiến dịch hiển thị thông minh.

Smart Display Campaigns – Chạy quảng cáo Google hiệu quả

Bình luận bài viết

Bạn cần tư vấn, hãy chat ngay?
CTA on WebHostVN