Chức năng thiết kế Website doanh nghiệp không thể thiếu

Thiết kế Website doanh nghiệp là một công việc không quá khó nhưng cũng không hề đơn giản. Hiện nay, có khá nhiều đơn vị nhận thiết kế website doanh nghiệp nhưng hầu như chưa đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Vậy làm thế nào để đánh giá được một website tốt? Một website tốt phải có chứa những chức năng sau đây.

Trang chủ 

Trong trang chủ các mục như bố cục, giao diện thân thiện và hệ thống menu sẽ được thể hiện toàn vẹn trong hình ảnh đầu tiên xuất hiện trước người dùng.

  • Bố cục: bao gồm logo, biểu tượng đại diện cho tổ chức.
  • Giao diện: đẹp và thân thiện với người dùng đồng thời tối ưu hóa cho các công cụ quảng cáo.
  • Hệ thống menu: dễ nhìn, dễ sử dụng.
Module trang chủ là không thể thiếu đối với bất cứ thiết kế Website doanh nghiệp nào

 

 Module giới thiệu

Module này sẽ bao gồm đầy đủ các thông tin như:

  • Giới thiệu về lịch sử doanh nghiệp, thành tựu, con đường phát triển của doanh nghiệp.
  • Tầm nhìn, sứ mệnh.
  • Lĩnh vực hoạt động.

Module sản phẩm

Trong Module sản phẩm các thông tin như: giới thiệu các loại sản phẩm của công ty bao gồm cả mô tả và hình ảnh, phân loại dịch vụ theo từng nhu cầu tìm kiếm của người dùng, một số thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ được đưa ra trong khuôn khổ cho phép của doanh nghiệp. Tương tự với Module Dịch vụ.

Module tin tức

Các loại tin tức sẽ được phân chia hợp lý theo nội dung, kiểu bài, mục đích bài. Các loại tin tức phải được bố trí sao cho khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin nhất.

Module tin tức sẽ giúp cho Website của tổ chức đa dạng và mới mẻ hơn

 

Module tuyển dụng

Tại Module này, các thông tin mới nhất về nhu cầu tuyển dụng phải được đưa ra một cách nổi bật và dễ tìm kiếm. Bên trong, các thông tin về vị trí cũng như thông tin liên hệ phải được ghi rõ ràng.

Module liên hệ

Module liên hệ là nơi quan trọng không thua kém các Module khác. Để có thể kéo khách hàng về, bạn cần phải có phần thông tin liên hệ rõ ràng, thu hút. Đây cũng là điều mà chúng tôi có thể đáp ứng cho các bạn.

Module quảng cáo

Đây là module mà mỗi tổ chức đều nên có, module này sẽ giúp cho khách hàng nhìn thấy được những mặt tích cực của bạn như những giải thưởng, hình ảnh đẹp của tổ chức, tất nhiên không quên liên kết về website của tổ chức.

Module tìm kiếm

Để khách hàng có thể tìm kiếm thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và chính xác, module tìm kiếm là không thể thiếu. Nó giúp cho khách hàng có thể nhận được thông tin chính xác nhất, nhanh nhất. Nhờ đó, khách hàng sẽ có ấn tượng tốt hơn về các bạn.

Các Module này sẽ tạo ra một giao diện đầy đủ và ổn định nhất dành cho khách hàng sử dụng. Bạn không nên coi thường sự hỗ trợ của website, nó sẽ giúp công việc cung cấp thông tin tới người dùng nhanh và tốt hơn. Vì thế, đừng bỏ qua phương thức này và hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901.795.919 để được tư vấn tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *