Chon web

Điện thoại: 0919 333081 | 0901 795919 | 0943 119940
Email: chonweb.net@gmail.com

Thắc mắc ?

ChonWeb là dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Khách hàng lựa chọn giao diện website phù hợp ?

Với kho giao diện có sẵn, khách hàng chỉ việc chọn mẫu web và đăng ký với chúng tôi để có thể sở hữu ngay website trong thời gian rất nhanh.

Thanh toán thế nào?

Sau khi khách hàng đã gửi thông tin đăng ký tới chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi lại thông tin và phương thức thanh toán cho khách hàng qua Email hoặc gọi trực tiếp tới khách hàng để xác nhận công việc trước khi tiến hành bước kế tiếp.

Cung cấp thông tin và yêu cầu chỉnh sửa website?

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, đội ngũ kỹ thuật của ChonWeb sẽ liên lạc lại để xác nhận thông tin và tiến hành chỉnh sửa. Các yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng đầy đủ trong vòng 24h

Thử nghiệm, bàn giao ?

Sau khi đã chỉnh sửa các yêu cầu cho phù hợp với phong cách của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chạy thử website. Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao. Kết thúc quy trình

Thiết kế website theo yêu cầu ?

Nếu khách hàng muốn thiết kế Website theo yêu cầu, Chonweb sẽ cung cấp cho khách hàng form đăng ký website theo yêu cầu khách hàng và sẽ gợi điện hoặc nhận Email từu khách hàng. ChonWeb sẽ gửi báo giá và thời gian tiến hành tới khách hàng qua Email.

Khách hàng được hỗ trợ phát triển Website thế nào?

ChonWeb sẽ cung cấp miễn phí 3 tháng dùng các phần mềm hỗ trợ Marketing Online trên Facebook để có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh và phát triển Website.

Liên hệ

Để lại email cho chúng tôi.