search webhostvn.com

Smart Display Campaigns – Chạy quảng cáo Google hiệu quả

Đăng lúc: 02:14:55 - 29/12/2022 50 lượt xem

Bạn có thể đã thấy đề xuất trong tab Đề xuất Điểm tối ưu hóa cho "Triển khai chiến dịch Hiển thị thông minh". Nếu bạn cảm thấy hoa mắt trước một tùy chọn “thông minh” khác, đừng lo lắng - chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về Hiển thị thông minh từ Z đến A. Sau phần hướng dẫn này, bạn sẽ có kiến ​​thức để thử nghiệm loại chiến dịch này từ mọi góc độ.

Chiến dịch hiển thị thông minh cho phép bạn hiển thị quảng cáo ở nhiều định dạng khác nhau trên Mạng hiển thị của Google. Do tính chất đáp ứng của quảng cáo, chúng cho phép nhà quảng cáo tiếp cận nhiều đối tượng và mục tiêu khác nhau mà không phải tạo nội dung, tùy chọn nhắm mục tiêu hoặc chiến lược giá thầu cho từng nhóm duy nhất.

Trong chiến dịch hiển thị truyền thống, nhà quảng cáo phải cung cấp cho công cụ nội dung ở từng định dạng và kích thước quảng cáo mà họ muốn đủ điều kiện trong phiên đấu giá. Tuy nhiên, Màn hình thông minh tận dụng khả năng tạo Quảng cáo động để kết hợp các thành phần quảng cáo mà trình quản lý cung cấp.

Hiển thị thông minh có nghĩa là mất ít thời gian hơn để tạo nội dung và ít thời gian hơn để kiểm tra các kết hợp nội dung vì Google sẽ tự động kiểm tra và tối ưu hóa định dạng quảng cáo cho bạn.

Chiến dịch hiển thị thông minh là gi?

Bình luận bài viết

Bạn cần tư vấn, hãy chat ngay?
CTA on WebHostVN